\r\n

\r\n MỜI THAM DỰ CUỘC THI SÁNG TẠO VỀ CHỦ ĐỀ « SỬ DỤNG ĐỘNG VẬT THAY THẾ TRONG GIẢNG DẠY THÚ Y »

\r\n

\r\n Văn phòng đại diện Hiệp hội bảo vệ động vật thế giới WSPA tại Thái Lan phát động cuộc thi « SỬ DỤNG ĐỘNG VẬT THAY THẾ TRONG GIẢNG DẠY THÚ Y » tới toàn thể cán bộ làm việc trong các trường đại học. Người dự thi phải nộp đề xuất dự án hoặc một nguồn tài liệu giảng dạy sáng tạo áp dụng 3Rs (Reduction, Refinement and/or Replacement) hoặc sáng kiến về việc loại trừ sử dụng động vật sống trong giảng dạy mà thường là trong phòng thí nghiệm hoặc trong các bài thực hành.

\r\n

\r\n Chi tiết hướng dẫn viết đề xuất gửi trong file đính kèm.

\r\n

\r\n Bài tham dự cuộc thi gửi trước ngày 8 tháng 7 năm 2011 về địa chỉ :

\r\n Tertiary Education Department

\r\n WSPA South & Southeast Asia

\r\n 19th Floor Olympia Thai Tower

\r\n 444 Ratchaphisek Road, Samsennok,

\r\n Huay Kwang, Bangkok 10310 Thailand

\r\n

\r\n Gửi qua mail theo địa chỉ:  danventurajr@wspa-asia.org và Jutamart@wspa-asia.org

\r\n

\r\n Người đoạt giải cuộc thi sẽ nhận được 1 suất học bổng của WSPA để tham dự 1-2 khóa học về quyền lợi động vật tại Anh (St. Catherine’s College, Cambridge, UK) trong khoảng thời gian từ 11-23 tháng 9 năm 2011. Học bổng bao gồm vé máy bay, chi phí đi lại, ăn, ở trong thời gian học (không vượt quá 2000 USD).

\r\n

\r\n Các đề xuất trước khi nộp cần xin xác nhận của PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch.

\r\n

\r\n Thông tin chi tiết có thể xem trực tiếp trên các thông báo gửi kèm.